Phiên bản mới nhất của Microsoft Office là gì?

Rất dễ nhầm lẫn giữa Microsoft Office và Office 365 hoặc Microsoft 365. Microsoft Office là bộ văn phòng tiêu chuẩn mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm và có thể bao gồm các phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access và Publisher tùy thuộc vào phiên bản bạn lấy.

Office Home & Student có Word, Excel và PowerPoint. Office Home & Business thêm Outlook. Office Professional thêm Publisher và Access. Tất cả đều có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows và Apple Mac, và đây là sản phẩm mua một lần.

what is the latest version of microsoft office 2 compressed

Office 365, hiện được gọi là Microsoft 365, là một dịch vụ đăng ký có thể cung cấp quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng Office trên máy tính để bàn và web cũng như các dịch vụ khác như lưu trữ đám mây OneDrive, Teams, SharePoint, Intune, Exchange và các dịch vụ bảo mật tích hợp sẵn .

what is the latest version of microsoft office 3 compressed

Để tăng thêm sự nhầm lẫn, còn có Office Online. Đó là phiên bản miễn phí của ứng dụng Office, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và ứng dụng Office dành cho thiết bị Android và iOS.

Bạn có phiên bản Office nào?

Các sản phẩm Office độc ​​lập khác để mua bao gồm Visio để lập biểu đồ luồng và Project để quản lý dự án.

Phiên bản Office mới nhất là Microsoft Office 2021

what is the latest version of microsoft office 4 compressed

Đối với người dùng gia đình, bạn có thể không thấy sự khác biệt giữa Office 2019 và Office 2021. Tuy nhiên, tại nơi làm việc, bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất để đảm bảo bạn có các tính năng mới nhất, khả năng tương thích tối đa và bảo mật, đặc biệt là khi trao đổi tệp với các công ty khác. Nếu đang sử dụng các phiên bản cũ hơn 2019, bạn cần cập nhật lên Office 2021. Ít nhất hãy làm điều đó để có các bản cập nhật bảo mật.

Cập nhật tính năng trong Microsoft Office 2021

Nếu bạn sử dụng Microsoft Office, bạn đã nhận thấy rằng nó đang trở thành một nền tảng cộng tác. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, bạn đã trở nên phụ thuộc vào giao tiếp tích hợp với các ứng dụng như Microsoft Teams. Chức năng này phát triển trong Office 2021. Chúng tôi sẽ lưu ý các ứng dụng Office có tính năng này và nếu tính năng này khả dụng trên máy tính để bàn Windows, macOS hoặc cả hai.

Làm mới trực quan Microsoft Office 2021

Ứng dụng Office: Excel, Word, PowerPoint, Access, Outlook, OneNote, Publisher, Visio, Project

Nền tảng: các cửa sổ

what is the latest version of microsoft office 5 compressed

Khi cài đặt Office 2021, bạn sẽ nhận thấy nó trông rất khác. Mục tiêu của Microsoft là đơn giản hóa giao diện để bạn có thể tập trung vào công việc của mình. Nó vẫn đủ quen thuộc để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các công cụ yêu thích của mình trong ruy-băng. Office Visual Refresh không có quá nhiều bất ngờ.

Đồng tác giả và cộng tác viên trong thời gian thực

Ứng dụng Office: Excel, Word, PowerPoint

Nền tảng: Windows, macOS

what is the latest version of microsoft office 6 compressed

Không còn phải gửi qua lại các bảng tính qua email, với các bản sao làm đầy hộp thư đến của bạn. Chia sẻ tệp bạn đang làm việc và mọi người có thể làm việc trong thời gian thực. Ở gần phía trên bên phải của ứng dụng, bạn có thể xem ai đang làm việc với nó ngay bây giờ cùng với bạn. Điều này yêu cầu lưu tài liệu vào OneDrive hoặc SharePoint.

Tự động lưu mọi thay đổi

Ứng dụng Office: Excel, Word, PowerPoint

Nền tảng: Windows, macOS

what is the latest version of microsoft office 7 compressed

Sử dụng tài khoản Microsoft của bạn để tải phiên bản OneDrive miễn phí hoặc trả phí. Sau đó, bất kỳ tài liệu nào bạn lưu trữ trong OneDrive sẽ tự động lưu mọi thay đổi khi bạn làm việc trên đó. Không bao giờ lo lắng về việc phải khôi phục tệp bị mất hoặc sửa chữa tài liệu bị hỏng.

Tiết kiệm đôi mắt của bạn với Chế độ tối

Ứng dụng Office: Từ

Nền tảng: Windows, macOS

what is the latest version of microsoft office 8 compressed

Cùng với việc làm mới hình ảnh, Word hiện có Chế độ tối và nó không chỉ là dải băng. Trang này trở nên tối. Nhiều người nhận thấy ‌Dark Mode làm giảm mỏi mắt. Nó cũng có thể làm giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh và giúp bạn dễ ngủ.

Đọc to để đọc bằng chứng

Ứng dụng Office: Từ

Nền tảng: Windows, macOS

what is the latest version of microsoft office 9 compressed

Một thủ thuật của các nhà văn cũ là đọc to bài viết của họ để xem nó như thế nào. Nó hoạt động rất tốt để giúp tìm những từ còn thiếu và điều chỉnh giọng điệu cho người đọc của bạn. Hoặc có thể bạn chỉ muốn cho đôi mắt của mình được nghỉ ngơi. Word sẽ đọc lại tài liệu của bạn bằng giọng nam tính hoặc nữ tính thực tế.

Phương tiện chứng khoán miễn phí

Ứng dụng Office: Excel, Word, PowerPoint, Outlook, Visio

Nền tảng: Windows, macOS

what is the latest version of microsoft office 10 compressed

Để mọi người chú ý đến tác phẩm tuyệt vời của bạn bằng cách sử dụng thư viện Nội dung Sáng tạo Cao cấp của Office. Chèn hình ảnh, biểu tượng, ảnh, hình minh họa và hơn thế nữa chỉ với một vài lần nhấn phím. Không còn phải tìm kiếm hình ảnh miền công cộng trên web trong nhiều giờ.

Đi ra toàn cầu với Trình dịch tích hợp của Outlook

Ứng dụng Office: Quan điểm

Nền tảng: các cửa sổ

what is the latest version of microsoft office 11 compressed

Xu hướng đang phát triển là kinh doanh toàn cầu tại nhà, vì vậy việc có một người phiên dịch sẽ thực sự hữu ích. Outlook hiện có thể dịch email bằng hơn 70 ngôn ngữ và tạo bản ghi để bạn có thể giữ bản gốc.

Luôn có thể tiếp cận

Ứng dụng Office: Excel, Word, PowerPoint

Nền tảng: các cửa sổ

what is the latest version of microsoft office 12 compressed

Rất may, chúng tôi đã hiểu rõ hơn về những thách thức mà một số người phải đối mặt và Microsoft giúp chúng tôi dễ dàng truy cập công việc của mình hơn thông qua Trình kiểm tra trợ năng của họ.

Làm cách nào để cập nhật lên Office 2021?

Bạn có thuyết phục rằng Office 2021 đáng để sử dụng không? Tuyệt vời, nâng cấp rất đơn giản và dễ dàng.

  1. Đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu của Office 2021:

Hệ điều hành

Windows – Windows 10 hoặc Windows 11
macOS – 3 phiên bản macOS mới nhất

CPU

Windows 1.1GHz trở lên với ít nhất 2 lõi
macOS – bất cứ thứ gì được hỗ trợ bởi 3 phiên bản macOS mới nhất

ĐẬP

Windows – 4 GB
macOS – 4 GB

Drive Space

Windows – 4 GB
macOS – 10 GB

Màn hình

Windows – tối thiểu 1280 x 768
macOS – tối thiểu 1280 x 800

  1. Mua phiên bản Office 2021 mà bạn cần, sử dụng các liên kết đến các trang chính thức của Microsoft.

Office Home & Student 2021 – $ 149,99

Office Home & Business 2021 – $ 249,99

Office Professional 2021 – $ 439,99

what is the latest version of microsoft office 13 compressed
  1. Tải xuống và cài đặt Office 2021. Bản cài đặt Office 2021 sẽ xóa các phiên bản Office trước đó nếu bạn có. Nếu không cài đặt được, hãy gỡ cài đặt các phiên bản Office cũ của bạn như cách bạn làm với bất kỳ chương trình nào khác. Nếu bạn sử dụng Outlook, hãy sao lưu các tệp dữ liệu Outlook. Các bản cập nhật bảo mật cho Office 2021 sẽ tự động diễn ra.
what is the latest version of microsoft office 14 compressed

Có gì mới trong Microsoft Office 2021?

Có quá nhiều bản cập nhật tính năng để phù hợp với ở đây. Phiên bản Office dành cho Windows hoặc Mac của bạn có rất nhiều bất ngờ thú vị dành cho bạn. Hãy dành thời gian để xem xét xung quanh và tìm kiếm chúng. Tính năng mới yêu thích của bạn là gì? Bạn muốn thấy Microsoft bao gồm hoặc thay đổi những gì trong Office? Hãy cho chúng tôi biết.

About admin

Check Also

youtube

Cách quay video YouTube để chia sẻ

Bạn đã bao giờ xem video trên YouTube và muốn chia sẻ một phần nào …

Leave a Reply