Cách khôi phục ảnh đã xóa trên instagram cực nhanh

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên instagram cực đơn giản

Instagram hiện nay là nền tảng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới với hàng triệu bức ảnh được chia sẻ mỗi phút. Đây cũng là mạng xã hội rất được yêu thích tại Việt Nam với số lượng người dùng cực lớn chỉ sau Facebook. Không chỉ là nơi chia sẻ hình ảnh với bạn bè, nhiều người còn coi instagram như một nơi lưu trữ hình ảnh của bản thân.

Tuy nhiên vì một sự cố nào đó, ví dụ như lỡ tay xóa nhầm hay tài khoản bị hack khiến hình ảnh trên instagram của bạn bị mất thì đây sẽ là tổn thất rất nghiêm trọng. Vậy làm cách nào để khôi phục ảnh đã xóa trên instagram? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết

Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản instagram đã xóa đơn giản

khôi phục ảnh đã xóa trên instagram

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên instagram

1. Kiểm tra album ảnh trên điện thoại android của bạn

Bạn có biết rằng bất cứ khi nào bạn sử dụng thiết bị android để tải ảnh lên instagram, bản sao của nó được lưu trên thiết bị cùng một lúc không? Nó giống như hỗ trợ một ảnh instagram cho điện thoại của bạn, hãy truy cập vào hồ sơ của tôi để chụp ảnh thư mục instagram và tìm ảnh đã sao lưu.

Kiểm tra hình ảnh thư mục, tải lại những gì bạn đã xóa để khôi phục ảnh instagram. Đây là giải pháp khôi phục ảnh đã xóa trên instagram được đề xuất đầu tiên.

  Beamforming là gì? Beamforming có tốt không

2. Thử phần mềm khôi phục ảnh android

Nếu phương thức khôi phục ảnh đã xóa trên instagram đầu tiên không thành công, bạn có thể phải thử một phương pháp khôi phục ảnh trên instagram khác. Đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn, vì nó được thiết kế để khôi phục dữ liệu đã mất, bao gồm hình ảnh, liên hệ và tin nhắn trên thiết bị android. Hãy làm theo hướng dẫn từng bước để thử với EaseUs 

cách khôi phục ảnh instagramcách khôi phục ảnh instagram

Bước 1. Kết nối thiết bị android với máy tính 

Cài đặt và chạy easeus mobisaver cho android và kết nối thiết bị android của bạn với máy tính qua cáp usb. Sau đó nhấp vào nút ” start” để phát hiện và kết nối phần mềm với thiết bị của bạn.

Lưu ý: vì phần mềm chỉ có thể truy cập thiết bị android gốc, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của bạn có gốc trước khi khôi phục.

Bước 2. Quét ảnh instagram đã bị xóa khỏi thiết bị android của bạn 

Sau khi kết nối thiết bị của bạn, phần mềm sẽ quét thiết bị để nhanh chóng tìm kiếm tất cả dữ liệu hiện có và bị mất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp bị mất của lựa chọn bằng cách chọn các loại tệp phù hợp.  Chúng ta hãy đến với bước khôi phục ảnh đã xóa trên instagram tiếp theo

Bước 3. Xem trước và khôi phục ảnh instagram đã xóa 

  Cách làm giò lụa miền Bắc đơn giản thơm ngon tại nhà

Xem trước các tệp có thể khôi phục một lần và sau đó nhanh chóng chọn nội dung bạn muốn. ” hiển thị tùy chọn items” đã xóa để chỉ liệt kê các tệp đã xóa cuối cùng, bạn có thể nhấp vào nút ” restore” để lấy lại các tệp đã chọn ngay lập tức.

Trên đây là một số cách khôi phục ảnh đã xóa trên instagram đơn giản. Chúc các bạn lấy lại được chọn vẹn những bức ảnh của mình

Xem thêm: 25 app chỉnh ảnh instagram đẹp nhất

About bachnv

Check Also

kết nối galaxy buds pro

Cách kết nối galaxy buds với iphone, laptop, macbook đơn giản

Hướng dẫn cách kết nối Galaxy Buds với những thiết bị khác Các Samsung Galaxy Buds …

Leave a Reply