Cây thuốc Việt – Vì sức khỏe người Việt

Cây thuốc việt – Vì sức khỏe người Việt là trang thông tin vì sức khỏe lập ra với mục tiêu chia sẻ những cây thuốc quý, sở hữu đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao về y khoa.

Cây thuốc Việt tự hào là nơi cung cấp các tin tức tham khảo chất lượng và có giá trị về các cây thuốc hay, bài thuốc quý. Giúp bạn trang bị những kiến thức y khoa có ích cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Giới thiệu chung về Cây Thuốc Việt

Cây Thuốc Việt là trang thông tin tổng hợp về sức khỏe. Đây là nơi chuyên chia sẻ các vị thuốc Đông y, thuốc Bắc, các loại cao thảo dược, bột thảo dược có công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ ngăn ngừa, chữa trị bệnh và bồi bổ sức khỏe.

Xem thêm các loại cây thuốc quý tại: https://caythuocviet.net/cay-thuoc-nam/

tYr3tNYj6Bj4Ea T5Ztp4QDHPMKnBXwxfK of6OP3 OxiBXphY82mUo 71KFijXPPlVr09SH7mfM3rMcwEe1f0 oep UOWQTzZw6pMBSfrFoS9Xc4pOJddHq4Eszkkd6pc6hrey1

Cây thuốc Việt – Vì sức khỏe người Việt

  • Trụ sở chính: Số 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM.
  • Website: https://caythuocviet.net/
  • Hotline: 0793 332 389.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Cây Thuốc Việt

Sứ mệnh và tầm nhìn mà chúng tôi luôn hướng tới đó chính là độc giả, cụ thể hơn đó chính là khách hàng. Chúng tôi muốn chia sẻ những tin tức có ích nhằm tạo điều kiện cho người dùng có sự chọn lọc đúng đắn về các thảo mộc, bài thuốc, tạo điều kiện cho việc chữa bệnh có hiệu quả nhanh chóng.

Nhằm rút ngắn khoảng cách giữa độc giả và Cây Thuốc Việt, chúng tôi luôn phấn đấu hoàn thiện nội dung website, giúp bạn đọc tìm thấy đơn giản ngay thông tin mà họ cần trong thời gian ngắn nhất. Cây Thuốc Việt cam đoan tạo ra nội dung thân thiện và có lợi cung cấp đến toàn bộ bạn đọc.

  Chơi Vietlott - Con đường trở thành tỷ phú của 240 người

Phương châm và giá trị chủ chốt của Cây Thuốc Việt

3 phương châm và giá trị phổ biến Cây Thuốc Việt muốn hướng đến đó chính là: tận tâm, phong phú và hiệu quả.

Tận tâm: Đội ngũ cộng tác viên và thầy thuốc cố vấn luôn làm việc chăm chỉ và nhiệt tình, phấn đấu hết mình để mang lại những thông tin có ích cho độc giả.

Đa dạng: Với kho tàng thảo mộc đa dạng trong nền y học cổ truyền, đội ngũ Cây Thuốc Việt luôn cố gắng đa dạng và đổi mới nội dung bài viết. Chúng tôi luôn cập nhật những thảo mộc mới, đem đến tác dụng chữa trị bệnh cao trong y học cổ truyền.

Hiệu quả: Cây Thuốc Việt là trang web cung cấp cho độc giả các tin tức về các cây thuốc, nơi mua bán các loại thảo mộc điều chữa bệnh hữu hiệu, uy tín và đáng tin cậy nhất bây giờ.

lsosV5BZSEPtyM7NmHyg2 EMCmQjzw9oRIZRVk xdeM1NSEOC18aPCIulW

Những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tại Cây Thuốc Việt

Tại Cây Thuốc Việt bạn có thể tìm thấy toàn bộ những gì bạn cần như: các cây thuốc quý, mẹo vặt làm đẹp, thực phẩm bổ trợ. Chúng tôi cung cấp tất cả những sản phẩm vì sức khỏe người Việt.

Cây Thuốc Việt là địa chỉ chuyên cung cấp cho người dùng những sản phẩm như sau:

Sản phẩm chất lượng

Thảo dược Việt: gồm có các vị thuốc Đông y, thuốc Bắc như cây an xoa, cây xạ đen, cà gai leo, kim tiền thảo, tam thất Bắc,…

  Tuyetyennhuadao.com - Đại lý số 1 bán thực phẩm bổ dưỡng

Bột thảo dược: Bột cam thảo, bột chùm ngây, bột đậu đỏ, bột quế, tinh bột nghệ,…

Cao thảo dược: Cao kim tiền thảo, cao hà thủ ô, cao gắm,…

Trà thảo dược: Trà hoa hồng, trà hoa đậu biếc, trà sơn mật hồng sâm,…

MvvalTN1559Q3WPV7Z9rcLXIAxyg2YERVH P oaYM7dLfuz 6jfcGc8RHxh mX kzdBoMxS9WJCf

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng toàn quốc

Cây Thuốc Việt cam kết giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. Bảo đảm hàng được giao vẹn nguyên, an toàn trong khoảng thời gian gian ngắn nhất, tiết kiệm phí nhất.

Cây Thuốc Việt luôn phấn đấu hỗ trợ một phần cước phí chuyên chở đến tay quý khách hàng. Tuy thế, nếu mua từ 05kg trở lên, bạn sẽ được hoàn toàn vận chuyển miễn phí.

Đối với khách hàng trong nội thành khu vực TP HCM như quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3,… hàng sẽ có ngay trong ngày. Đối với độc giả ở xa sẽ nhận được hàng trong vòng 3-4 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Đội ngũ y sĩ cố vấn tâm huyết tại Cây Thuốc Việt

Với hơn 100 bài viết chất lượng, Cây Thuốc Việt tự hào là trang thông tin y khoa hàng đầu Việt Nam. Được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia là các y sĩ có kinh nghiệm dày dặn công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, Bệnh viện Y học dân tộc TP HCM, Bệnh viện Da liễu TP HCM.

Sau đây là đội ngũ chuyên gia cố vấn tại Cây Thuốc Việt:

Bác sĩ Mai Phương

Quá trình công tác: Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, từng công tác tại Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh.

  iEURO2020 nhận định đội hình tuyển Đan Mạch tại Euro 2021

Chức vụ: Cố vấn chuyên môn tại Cây Thuốc Việt.

Tham khảo nhiều hơn về bác sĩ Mai Phương tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/phuongmai2307

Pinterest: https://br.pinterest.com/phuongmai2307/

Twitter: https://twitter.com/maiphng23624814

Instagram: https://www.instagram.com/maiphuong2307/

Reddit: https://www.reddit.com/user/phuongmai2307

Slideshare: https://www.slideshare.net/phuongmai2307

Myspace.com: https://myspace.com/maiphuong2307

Thầy thuốc Nguyễn Thành Công

Quá trình công tác: Từng làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.

Chức vụ: Cố vấn chuyên môn về dược tại Cây Thuốc Việt.

Theo dõi Cây Thuốc Việt thông qua mạng xã hội

Để rút gọn khoảng cách giữa Cây Thuốc Việt và người sử dụng, chúng tôi đã có mặt trên Facebook, Twitter, Instagram, Linkedin,… độc giả có thể đơn giản theo dõi Cây Thuốc Việt thông qua các mạng xã hội dưới đây:

Pinterest: https://www.pinterest.com/caythuocviet_net/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/caythuocvietnet/

Twitter: https://twitter.com/caythuocvietnet

Instagram: https://www.instagram.com/caythuocvietnet/

aKBwPS 1PuNnsY HZl7NMEV2uBH1J4D4nC6oCcPn 7usKMa2OEWCSHkBirmPuceTa1jNF oD7dR2ip2MoEv fyDLDL8AEMSxTA 758PhQm5JZkR5p3SJw4ts4dMuCf7sq9siB7Lw

Để cập nhật thêm nhiều bài viết và thông tin có lợi, độc giả đừng quên theo dõi https://caythuocviet.net/ trên những diễn đàn mạng xã hội nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng mỗi ngày tương tác càng nhiều hơn với độc giả.

Nếu độc giả có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy gửi mail ngay cho chúng tôi! Cây Thuốc Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý độc giả mọi lúc, mọi nơi!

Website Cây Thuốc Việt lập ra với mục tiêu chia sẻ kiến thức về mảng sức khỏe. Tuy thế thông tin chỉ ở mức độ tham khảo, độc giả cần tìm hiểu kỹ trước khi ứng dụng. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ trước bất kỳ kết quả nào!

Mọi hành vi sao chép vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng tải lại thông tin từ website này!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

About bachnv

Check Also

tuyetyennhuadao 3

Tuyetyennhuadao.com – Đại lý số 1 bán thực phẩm bổ dưỡng

Tuyetyennhuadao.com – Đại lý số 1 bán thực phẩm bổ dưỡng chuyên phân phối các …

Leave a Reply