Cậu nhỏ bị cong có ảnh hưởng đến quan hệ không

Hình dáng cậu nhỏ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc yêu và hơn hết là bản lĩnh của 1 người đàn ông. Chính vì vậy, đa phần các anh em rất quan tâm đến kích thước cũng như hình dáng của cậu nhỏ. Hầu hết các bạn đều có hình dáng cậu nhỏ hoi cong 1 tí và rất ít người có cậu nhỏ dáng thẳng và các bạn hay thắc mắc là liệu cậu nhỏ dáng cong như vậy có sao không có ảnh hưởng đến việc quan hệ nam nữ của các bạn hay không.

9

Trước hết các bạn nên hiểu rằng cậu nhỏ cong ở mức độ vừa phải là điều hết sức bình thường. Đôi khi đây lại là lợi thế của các anh chàng vì nhờ vậy mà các bạn có thể tận hưởng được cuộc yêu viên mãn cũng như có được đời sống gối chăn thăng hoa hơn.

Xem thêm: Penirum pro+

Nguyên nhân khiến cho cậu nhỏ bị cong

Khi được kích thích ở màn dạo đầu thì máu sẽ dồn về cậu nhỏ rất nhiều để phục vụ cho việc cương cứng. Khi máu lắp đầy các khoang trống thì cậu nhỏ sẽ đạt đến kích thước tối đa. Tuy nhiên, rất hiếm người có thể lắp đầy được, vẫn còn có những khoang chưa lắp đầy nên bạn sẽ thấy cậu nhỏ đa phần cong 1 chút.

Tuỳ người mà độ cong cũng khác nhau, có người cong nhiều có người cong ít, có người có hướng cong sang trái, có người có hướng cong sang phải. Điều này là hoàn toàn bình thường và hầu như không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của các cặp đôi.

Tuy nhiên, nếu cậu nhỏ cong nhiều kèm với đó là đau khi cương cứng thì có thể bạn đã gặp vấn đề rồi đấy.  Nguyên nhân phổ biến thường thấy cho tình trạng này là người mắc bệnh Peyronie, đây là căn bệnh mà cậu nhỏ có các mô sẹo khiến cho cậu nhỏ bị cong lên quá mức. Thông thường với những người mắc bệnh này thì độ cong rơi vào khoảng 15 đến 90 độ. Hoặc bạn cũng có thể bị cong do cậu nhỏ có những tổn thương, mắc các bệnh tự nhiễm, hoặc có các mô xơ bất thường.

Nếu cậu nhỏ bị cong ở mức độ vừa phải, không gây đau đơn và cũng không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu thì bạn cũng không nên quá lo lắng nhé. Thực tế thì các nàng cũng không quan tâm nhiều đến độ cong này, chính vì vậy các chàng cũng đừng nên tự ti nhé.

Cậu nhỏ bị cong có ảnh hưởng đên quan hệ không

Đây có lẽ là câu nhỏ được nhiều anh em quan tâm nhất hiện nay. Thực tế thì nếu cậu nhỏ cong dưới 30 độ thì việc quan hệ là hoàn toàn bình thường. Nếu cong trên 30 độ thì việc thâm nhập có thể khó khăn 1 chút. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy cậu nhỏ bị cong do bệnh lý mà mình đã đề cập ở trên. Bên cạnh đó khi cậu nhỏ bị cong quá mức thì nam giới cũng sẽ có tâm lý e dè, tự ti và điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc yêu của các bạn.,

Khi nào bạn cần gặp bác sĩ

10

Nếu như cậu nhỏ bị cong kèm với đau thì chắc chắn bạn phải đi gặp bác sĩ ngay để tìm ra nguyên nhân. Nếu cậu nhỏ bị cong 1 ít và không đau thì lúc này bạn cần điều chỉnh tư thế và góc độ để phù hợp với độ cong đó.

Trong trường hợp cậu nhỏ đột nhiên càng ngày càng cong và bạn quan sát thấy có những vết lõm hoặc những nốt sần trên thân của cậu nhỏ thì cho thấy cậu nhỏ đã bị nhiễm bệnh và bạn cần lời khuyên của bác sĩ ngay.

Tóm lại tình trạng cậu nhỏ bị cong quá mức là hoàn toàn có thể điều chỉnh được bằng các can thiệp y khoa. Các bạn đừng nên quá lo lắng nhé.

Xem thêm: https://bioshi.net/penirum-pro-co-tang-kich-thuoc-cau-nho-that-khong/

About bachnv

Leave a Reply