Cách thay đổi tên của bạn trên Instagram

Bạn muốn thay đổi tên của mình trên Instagram? Bạn đang ở đúng nơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi tên hồ sơ Instagram và tên người dùng Instagram của bạn.

Ngay cả khi bạn có tài khoản mới trên Instagram, bạn có thể nhanh chóng thay đổi tên người dùng hoặc tên công khai của mình để sửa lỗi chính tả hoặc sử dụng tên thân thiện hơn với tìm kiếm cho tài khoản của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cách thay đổi tên Instagram của bạn trên máy tính để bàn, trang web trên thiết bị di động và trên ứng dụng Instagram.

instagram 2

Cách thay đổi tên Instagram của bạn trên trang web

Để thay đổi tên hiển thị Instagram của bạn bằng cách sử dụng trang web trên máy tính để bàn, hãy truy cập Instagram.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của trang và chọn Hồ sơ. Bây giờ bấm vào Chỉnh sửa hồ sơ ở đầu trang tiểu sử. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp trang Chỉnh sửa hồ sơ trên Instagram.

how to change your name on instagram 2 compressed 1

Bây giờ bạn có thể nhấp vào biểu mẫu bên cạnh Tên và nhập tên mới bạn muốn sử dụng. Tương tự, bạn có thể nhấp vào hộp bên cạnh tên tài khoản trường và thay đổi tên người dùng của bạn. Thay đổi tên người dùng của bạn cũng sẽ thay đổi URL của hồ sơ của bạn.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Nộp ở cuối trang.

Bạn cũng có thể mở trang di động Instagram bằng bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và chạm vào Chỉnh sửa hồ sơ cái nút trên trang tiếp theo. Nút này nằm bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn.

Bạn có thể nhập tên tài khoản Instagram mới của mình dưới Tên và sử dụng hộp bên dưới tên tài khoản để nhập tên người dùng mới của bạn. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn Nộp để lưu những thay đổi này.

Hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi tên hồ sơ của mình hai lần trong vòng 14 ngày. Nếu bạn thay đổi tay cầm Instagram của mình, bạn sẽ có thể hoàn nguyên về tên người dùng cũ trong vòng 14 ngày, miễn là người khác không xác nhận nó trong thời gian chờ đợi.

Làm cách nào để thay đổi tên Instagram của tôi trên Ứng dụng dành cho thiết bị di động?

Người dùng Instagram cũng có thể sử dụng ứng dụng của nó trên Android và iOS để thay đổi tên hồ sơ và tên người dùng của họ. Tải xuống Instagram trên iPhone hoặc Android và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu Instagram của bạn.

how to change your name on instagram 3 compressed 1

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của trang chủ trên ứng dụng Instagram. Bây giờ hãy nhấn Chỉnh sửa hồ sơ, nằm trên những điểm nổi bật trong câu chuyện của bạn. Bạn có thể dùng Tên trường để thay đổi tên Instagram của bạn. Các tên tài khoản trường sẽ hiển thị tên người dùng hiện tại của bạn trên Instagram. Bạn có thể thay đổi điều này thành tên người dùng mong muốn của mình và nhấn Xong để lưu những thay đổi này.

Tiếp tục phát triển Instagram của bạn theo dõi

Mặc dù Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội dễ sử dụng, nhưng hướng dẫn toàn diện về Instagram của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn mới bắt đầu. Bạn cũng nên xem nhiều cách khác nhau để tải hình ảnh Instagram.

Nếu bạn lo lắng về việc mọi người hủy theo dõi bạn, đây là cách để xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra cách trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram để tăng lượng khán giả của mình.About admin

Check Also

youtube

Cách quay video YouTube để chia sẻ

Bạn đã bao giờ xem video trên YouTube và muốn chia sẻ một phần nào …

Leave a Reply