Cách sửa lỗi Hulu 94 trên thiết bị của bạn

Hulu là nơi có rất nhiều chương trình truyền hình và phim hay. Là một dịch vụ phát trực tuyến, nó hoàn toàn dựa vào kết nối internet của bạn và các vấn đề có thể xảy ra khi kết nối đó không ổn định. Một trong số đó là lỗi 94, thường thấy nhất khi cố gắng đăng nhập từ một thiết bị.

Bạn có thể gặp mã Hulu 94 trên hầu hết mọi thiết bị phát trực tuyến, bao gồm Apple TV, Xbox One và Android TV. Tin tốt là bạn có thể làm rất nhiều điều để sửa mã lỗi Hulu 94.

hulu

Lỗi Hulu 94 là gì?

Lỗi Hulu 94 xảy ra khi kết nối internet của bạn không liên tục hoặc chậm. Thứ hai, phần mềm lỗi thời hoặc thiết bị không tương thích có thể kích hoạt nó.

Cách sửa lỗi Hulu 94

Có một số bước khắc phục sự cố mà bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố.

Khởi động lại Hulu

Phương pháp đơn giản nhất là đóng Hulu và khởi động lại nó. Hầu hết thời gian, bạn chọn Hulu và đóng ứng dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó không dễ dàng như vậy. Fire TV Stick xuất hiện trong tâm trí bạn.

  • Mở Cài đặt > Các ứng dụng > Quản lý các ứng dụng đã cài đặt > Hulu > Bị phải dừng lại.

Việc tắt và khởi động lại ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào thiết bị của bạn, nhưng tất cả chúng đều tuân theo một phương pháp tương tự.

Chu kỳ năng lượng thiết bị của bạn

Bất kể bạn đang xem Hulu trên cái gì, dù là TV thông minh, Firestick hay một thiết bị khác, đều có một giải pháp dễ dàng: bật nguồn cho thiết bị của bạn. Bạn có thể xóa mọi bộ nhớ trong và khởi động lại ứng dụng Hulu bằng cách tắt và bật lại. Hãy nhớ cũng chu kỳ cấp nguồn cho bộ định tuyến của bạn trong quá trình này.

Tắt VPN của bạn

Nếu bạn sử dụng VPN để xem nội dung Hulu ở một quốc gia khác, hãy thử tắt nó. Mặc dù các VPN an toàn hơn thường gây ra sự cố khi tải các dịch vụ phát trực tuyến.

Kiểm tra một dịch vụ phát trực tuyến khác

Cũng khó chịu như khi Hulu không hoạt động, hãy kiểm tra xem các dịch vụ khác có đang hoạt động hay không trước khi bạn đi sâu vào bất kỳ bước nào phức tạp hơn. Nếu sự cố nằm ở kết nối internet của bạn, hãy khắc phục sự cố trước khi xóa bộ nhớ cache, gỡ cài đặt ứng dụng hoặc bất kỳ bước khắc phục sự cố nào khác cần thời gian.

Ngoài ra, hãy thực hiện kiểm tra tốc độ. Bạn có thể gặp khó khăn khi phát trực tuyến nội dung nếu tốc độ Internet của bạn thấp hơn tốc độ khuyến nghị ít nhất là 3,0 Mbps cho thư viện cơ bản (hoặc 16,0 Mbps cho nội dung 4K). Điều đó nói rằng, Hulu nói rằng người xem có thể phát trực tuyến với chất lượng giảm ở tốc độ thấp tới 1,5 Mbps.

how to fix hulu error 94 on your devices 2 compressed

Xóa bộ nhớ ẩn của bạn đi

Nếu bạn đang xem Hulu thông qua trình duyệt web của mình, vấn đề có thể nằm ở bộ nhớ cache bị hỏng. Nếu bạn xóa bộ nhớ cache của mình, nó có thể giải quyết rất nhiều vấn đề có thể phát sinh thông qua Hulu. Mỗi trình duyệt đều có phương pháp xóa bộ nhớ cache, nhưng đây là cách thực hiện trong Chrome.

  1. Chọn ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn Thêm công cụ > Xóa dữ liệu truy cập.
  2. Bảo đảm Hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ cacheCookie và dữ liệu trang web khác đã được chọn.
  3. Lựa chọn Xóa dữ liệu.
how to fix hulu error 94 on your devices 3 compressed

Khi bạn làm điều này, bộ nhớ cache của bạn sẽ sạch. Mặc dù bạn sẽ phải đăng nhập lại vào các trang web và dịch vụ, nhưng đây là một giải pháp dễ dàng cho nhiều trục trặc.

Xóa bộ nhớ cache ứng dụng của bạn

Bạn có thể xóa bộ nhớ cache của ứng dụng nếu lỗi 94 xảy ra khi xem Hulu trên thiết bị di động. Android và iOS khác nhau về cách bạn thực hiện việc này, nhưng bộ nhớ cache rõ ràng hoạt động giống như ứng dụng hoàn toàn mới trên thiết bị của bạn. Khi bạn khởi chạy lại nó, bạn sẽ phải đăng nhập lại. Dưới đây là cách xóa nó trên iOS:

  1. Mở Cài đặt > Chung.
how to fix hulu error 94 on your devices 4 compressed
  1. Lựa chọn điện thoại Iphone Kho > Hulu.
  2. Lựa chọn Giảm tải Ứng dụng.
how to fix hulu error 94 on your devices 5 compressed

Nếu được nhắc, hãy xác nhận lựa chọn của bạn. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu liên quan đến Hulu khỏi điện thoại của bạn nhưng sẽ không xóa ứng dụng. Sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để khởi động vào lần tới vì nó cài đặt lại các tệp nền cần thiết, nhưng hy vọng nó sẽ khởi động mà không gặp lỗi.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Hulu

Một vấn đề phổ biến khác nằm ở một ứng dụng lỗi thời. Nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng Hulu trong một thời gian, hãy thử xóa ứng dụng hoàn toàn bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của bạn và tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm.

(Lưu ý: bạn cũng có thể tránh làm điều này miễn là bạn coi đây là một điểm để kiểm tra các bản cập nhật.)

Cập nhật phần mềm thiết bị của bạn

Thực hiện cập nhật Hulu định kỳ là điều cần thiết, nhưng bạn cũng phải nhớ cập nhật các thiết bị phát trực tuyến của mình. Ngay cả những thứ nhỏ như một bản cập nhật Windows 10 bị bỏ lỡ cũng có thể cản trở việc phát trực tuyến, đặc biệt nếu bản cập nhật liên quan đến GPU hoặc trình điều khiển của bạn.

Các bản cập nhật phần mềm và phần cứng đảm bảo khả năng tương thích liên tục giữa thiết bị của bạn và các dịch vụ khác. Có nhiều cách khác nhau để tìm kiếm các bản cập nhật tùy thuộc vào thiết bị của bạn. Đây là cách thực hiện cho Roku.

  1. Lựa chọn Cài đặt > Hệ thống > Hệ thống Cập nhật.
  2. Lựa chọn Kiểm tra Hiện nay.

Nếu có bản cập nhật, Roku sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống. Mặc dù hầu hết các bản cập nhật phần cứng được áp dụng tự động, nhưng nếu thiết bị đã bị ngắt kết nối trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể phải thực hiện cập nhật thủ công.

Hulu có khá nhiều mã lỗi, nhưng đừng lo lắng – hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến cũng vậy. Những mã này chỉ là một cách xác định nguyên nhân gây ra sự cố, ngay cả khi một số mã không rõ ràng và có thể do nhiều nguồn khác nhau gây ra. Vì vậy, chỉ cần làm theo các bước sau để quay lại xem say sưa Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn (và vâng, bỏ qua mùa trước cũng không sao).

About admin

Check Also

youtube

Cách quay video YouTube để chia sẻ

Bạn đã bao giờ xem video trên YouTube và muốn chia sẻ một phần nào …

Leave a Reply