Cách kết nối galaxy buds với iphone, laptop, macbook đơn giản

Hướng dẫn cách kết nối Galaxy Buds với những thiết bị khác

Các Samsung Galaxy Buds Pro tai nghe là tai nghe không dây mới nhất từ nhà của Samsung. Lần này, Samsung đã phát triển sản phẩm này với những tính năng tuyệt vời, bao gồm cả âm thanh không gian và khử tiếng ồn. Và các tính năng như Noise Detect thêm vào sự tiện lợi vì nó tự động chuyển đổi giữa tiếng ồn xung quanh và tiếng ồn. Phần tốt nhất là nó đơn giản và dễ dàng kết nối với điện thoại Samsung Galaxy như đối với các điện thoại Android khác, iPhone hoặc thậm chí là laptop macbook

Đúng vậy. Cặp tai nghe không dây này cũng có thể hoạt động như một cặp tai nghe thông thường. Vì vậy, cho dù bạn muốn kết nối chúng với máy tính xách tay Windows hay iPhone của mình, điều đó hoàn toàn dễ dàng. Nhược điểm duy nhất là bạn có thể bị mất một số tính năng khi kết nối với các thiết bị khác.

Vì vậy, nếu bạn muốn, hãy xem cách kết nối galaxy buds của bạn với các thiết bị khác ngoài điện thoại thông minh.

kết nối galaxy buds pro

Xem thêm

1. CÁCH KẾT NỐI GALAXY BUDS PRO VỚI IPHONE

Bước 1 : Nếu bạn đã ghép nối tai nghe với một thiết bị khác, tốt nhất hãy đặt lại tai nghe trước khi tiếp tục. Để làm như vậy, hãy nhấn và giữ bàn cảm ứng cho đến khi bạn nghe thấy một loạt tiếng bíp.

  Cách chữa cơm nhão nhanh chóng trong 10 phút

Bước 2 : Tiếp theo, mở menu Bluetooth trên iPhone của bạn thông qua Trung tâm điều khiển. Nếu tai nghe ở chế độ ghép nối, chúng sẽ hiển thị trong danh sách thiết bị.

Chỉ cần chạm để chọn

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Trong khi tất cả các Galaxy Buds trước đây đều cho phép bạn kết nối với iPhone của Apple bằng ứng dụng iOS Buds, Galaxy Buds Pro không hỗ trợ tính năng này. Thay vì ghép nối thông qua ứng dụng, bạn sẽ thực hiện các phương pháp thông thường để kết nối tai nghe không dây qua Bluetooth.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ các tính năng như Tiếng ồn xung quanh, tùy chỉnh bàn di chuột và các tính năng khác.

cách kết nối galaxy buds

2. CÁCH GHÉP NỐI GALAXY BUDS PRO VỚI PC HOẶC MÁY TÍNH ĐỂ BÀN CHẠY WINDOWS CỦA BẠN

Bước 1 : Trên PC hoặc máy tính xách tay chạy Windows 10 của bạn, nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở Cài đặt. Tìm kiếm Thiết bị> Bluetooth & thiết bị khác và nhấp vào Thêm Bluetooth & thiết bị khác> Bluetooth để bắt đầu quét.

Nếu tai nghe Buds Pro ở gần, chúng sẽ hiển thị trong quá trình quét. Sau khi hoàn tất, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Kết nối để hoàn tất quá trình ghép nối.

Tuy nhiên, nếu tai nghe chụp tai của Galaxy Buds Pro không hiển thị trong lần quét đầu tiên, hãy ghi nhớ để các chồi tai nghe này nghỉ ngơi trước khi bạn thử ghép nối lại. Để làm như vậy, hãy đeo Galaxy Buds Pro và nhấn và giữ bàn di chuột cho đến khi bạn nghe thấy một loạt tiếng bíp.

  Lợi ích, tác hại của subliminal mà bạn cần biết

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Nếu máy tính xách tay của bạn có thẻ Bluetooth mới hơn, Windows 10 cũng cho phép bạn bật Microsoft Swift Pair .

Khi được bật, máy tính xách tay sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để kết nối với các thiết bị Bluetooth đã kết nối trước đó như tai nghe và tai nghe, ngay cả khi chúng bị ngắt kết nối hoặc chưa được ghép nối.

Thứ hai, Samsung Buds Pro vẫn cung cấp cho bạn tùy chọn chơi bằng bàn di chuột. Ví dụ: một lần nhấn sẽ phát / tạm dừng bài hát và nhấn đúp sẽ bỏ qua các bài hát.

Và đây là phần thú vị. Các chồi sẽ chuyển sang ANC khi bạn nhấn và giữ bàn di chuột. Tuyệt, phải không?

3. CÁCH GHÉP NỐI GALAXY BUDS PRO VỚI MÁY MACBOOK CỦA BẠN

Bước 1 : Mở Action Center trên máy Mac của bạn (góc trên bên phải) và chọn Bluetooth> Bluetooth Preferences từ menu. Một lần nữa, bạn cần phải giữ các tai nghe gần với máy Mac của mình.

Nếu tai nghe ở chế độ ghép nối, chúng sẽ hiển thị trong Thiết bị. Nhấp vào nút Kết nối và đó là về nó.

CÁCH GHÉP NỐI GALAXY BUDS PRO VỚI ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SAMSUNG CỦA BẠN

Bây giờ, nếu bạn sở hữu đồng hồ thông minh Samsung như Galaxy Watch 3 hoặc Galaxy Active 2, bạn cũng có thể ghép nối tai nghe của mình với đồng hồ. Một trong những ưu điểm chính là bạn có thể để điện thoại ở nhà khi chạy ra ngoài và đi bộ và tiếp tục nghe nhạc. Bạn cần tải xuống một vài danh sách phát Spotify hoặc thêm một vài bài hát ngoại tuyến.

Nghe có vẻ thú vị, phải không?

Hãy xem cách ghép nối Galaxy Buds Pro với đồng hồ thông minh của Samsung.

Bước 1 : Điều hướng đến Cài đặt> Kết nối> Bluetooth trên đồng hồ của bạn.

Sau đó, chọn âm thanh Bluetooth.

Bước 2: Chạm vào Quét và các chồi sẽ bật lên trên menu. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối.

Tiếp theo, điều hướng đến tiện ích Âm nhạc trên đồng hồ của bạn và phát các bài hát yêu thích của bạn. Chỉ cần đảm bảo chuyển đổi biểu tượng điện thoại thông minh nhỏ để chuyển đến Chế độ xem.

Trên đây là hướng dẫn cách kết nối galaxy buds với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính, macbook, đồng hồ thông minh,…Chúc các bạn thành công

Xem thêm

About bachnv

Check Also

khắc phục lỗi báo thức iphone không kêu

Cách sửa lỗi báo thức iphone không kêu đơn giản

Cách sửa lỗi báo thức iphone không kêu Ai cũng biết cài báo thức trên …

Leave a Reply