TOP 25 App chỉnh ảnh Instagram siêu đẹp, dễ dùng

Sau đây là 25 app chỉnh ảnh instagram tốt nhất hiện nay. Ngoài tác dụng chỉnh sửa ảnh để đăng bài như bình thường, những ứng dụng chỉnh ảnh instagram này còn là công cụ hữu hiệu trong việc chỉnh sửa video và story instagram. Cùng xem danh sách này nhé

Xem thêm: Dùng instagram thì không thể thiếu được những caption, status hay. Nếu bạn đã có những bức ảnh đẹp để đăng lên instagram thì đừng quên những cap thả thính hot trend 2021 nhé

Thông tin về instagram

chỉnh ảnh instagram

Instagram có hơn một tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng, trong đó có tới một nửa (500 triệu) hoạt động mỗi ngày. Những con số mà mạng xã hội này đạt được là rất đáng kinh ngạc, và có thể nói rằng Instagram là một trong số ít mạng xã hội có thể đe dọa sự phổ biến của Facebook. Người dùng Instagram chia sẻ hơn 4,2 tỷ lượt thích mỗi ngày và dữ liệu cho thấy họ đã thêm hơn 50 tỷ bức ảnh vào Instagram cho đến nay.

Instagram cũng đã trở thành một nơi tuyệt vời để kiếm tiền theo thời gian, vì nhiều người đã sử dụng sự nổi tiếng của họ để quảng bá thương hiệu thông qua hồ sơ của họ. Tình hình phát triển như vậy khiến nhiều người có nguyện vọng tiếp cận nhiều người theo dõi và hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn là một trong số họ, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây mà bạn cần nếu bạn muốn làm cho hồ sơ của mình trở nên tuyệt vời.

Chúng tôi đã chia các ứng dụng thành nhiều loại để giúp bạn dễ dàng chọn những gì bạn cần tùy thuộc vào nỗ lực của bạn. Vì vậy, trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu  các app chỉnh ảnh Instagram  được sử dụng để chỉnh sửa ảnh. Sẽ có các ứng dụng để chỉnh sửa video, sau đó là các ứng dụng cho các câu chuyện phổ biến và cuối cùng, chúng ta sẽ kết thúc với một vài ứng dụng bổ sung được sử dụng để lập kế hoạch cho bài đăng và cải thiện phạm vi tiếp cận người dùng.

APP chỉnh sửa ảnh instagram đẹp

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ ảnh; nghĩa là, trọng tâm được đặt vào trải nghiệm thị giác của người dùng. Để một bức ảnh đẹp, thông thường cần thực hiện một số bước về màu sắc, ánh sáng, độ tương phản và nhiều đặc điểm khác. Ngoài ra, đôi khi cần phải điều chỉnh hình dạng và kích thước của ảnh, thêm nhiều ảnh vào một thêm một số văn bản vào ảnh. Sau đây là các ứng dụng cho mỗi mục đích trên.

1- Snapseed

app chỉnh ảnh instagram

Ở đầu danh sách 25 ứng dụng Instagram để tạo nội dung tốt nhất là Snapseed. Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên điện thoại thông minh của bạn. Có một số lý do cho sự phổ biến của nó. Trước hết, ứng dụng miễn phí và có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh Android và iOS. Hơn nữa, giao diện ứng dụng khá đơn giản và người dùng có thể dễ dàng điều hướng, điều này thật tuyệt khi bạn sử dụng trên điện thoại, vốn không cần chỉnh sửa quá phức tạp

Ứng dụng Snapseed cho phép bạn chỉnh sửa các tệp jpg và raw, phù hợp với các nhiếp ảnh gia. Người dùng có thể dễ dàng thêm các bộ lọc khác nhau và điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, ánh sáng và các tính năng ảnh khác. Ngoài ra, một số chỉnh sửa cao hơn chẳng hạn như loại bỏ các đối tượng khỏi ảnh hoặc điều chỉnh hình dạng của các tòa nhà trong ảnh. Tất cả những điều này biến snapseed trở thành một trong những lựa chọn ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Instagram phổ biến nhất

2- VSCO

Thứ hai, trong danh sách 25 ứng dụng Instagram để tạo nội dung tốt nhất, chúng tôi có VSCO. Cùng với Snapseed, VSCO là công ty đi đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh đơn giản trên điện thoại thông minh. Nếu đang sử dụng Instagram, bạn có thể nhận thấy rằng một số người dùng đặt hashtag #vsco bên cạnh ảnh của họ, đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy họ đã chỉnh sửa ảnh bằng công cụ này. Theo dữ liệu hiện có, có tới 195 triệu bức ảnh trên Instagram có thẻ #vsco.

  Hướng dẫn khôi phục tài khoản instagram cực chi tiết

Ứng dụng có hai phiên bản khác nhau: phiên bản miễn phí mang đến một loạt các bộ lọc và nhiều tính năng khác, trong khi phiên bản trả phí đi kèm với tất cả các tính năng đã mở khóa giúp chỉnh sửa ảnh hoàn hảo. Trong phiên bản miễn phí, bạn có mười cài đặt khác nhau để thêm vào ảnh để làm cho ảnh trông đẹp hơn. Tất nhiên, cũng có các tùy chọn tiêu chuẩn để chỉnh sửa màu sắc, độ tương phản, ánh sáng, v.v.

3- PicMonkey

ứng dụng chỉnh ảnh instagram

PicMonkey là một ứng dụng Instagram thực tế   nếu bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt của một người. Cụ thể, thông qua ứng dụng này, bạn có thể đạt được một làn da hoàn hảo và khuôn mặt không có tàn nhang chỉ trong một vài bước. Thông qua ứng dụng này, có thể loại bỏ tất cả các điểm bất thường trên khuôn mặt của mọi người khỏi ảnh và thật tuyệt vời khi chỉnh sửa ảnh tự chụp.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bức ảnh thể hiện rõ khuôn mặt của mọi người đạt được mức độ tương tác của người dùng nhiều hơn 35%. Mặc dù mục đích của ứng dụng này là chỉnh sửa khuôn mặt, ứng dụng này có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh phong cảnh và ảnh du lịch. Có rất nhiều khả năng và tùy thuộc vào bạn để thử những gì PicMonkey có thể làm.

4- Canva

Trong vài năm gần đây, Canva đã trở thành một công cụ được nhiều công ty trong ngành công nghiệp sáng tạo sử dụng để tạo hình ảnh chất lượng cho các kênh kỹ thuật số. Không giống như tất cả các ứng dụng được liệt kê trước đây, khả năng của công cụ Canva đi theo một hướng hoàn toàn khác. Cụ thể, Canva cho phép người dùng tạo đồ họa đẹp mắt vì đã có nhiều hướng dẫn trực quan được xác định trước trong cơ sở dữ liệu.

5- Framatic

Framatic có thể không phải là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong thế giới chỉnh sửa ảnh, nhưng dữ liệu cho thấy ứng dụng này đã được tải xuống hơn 20 triệu lần. Đây là một ứng dụng phù hợp tuyệt vời với triết lý của Instagram vì nó cung cấp các tính năng bổ sung sẽ thu hút người theo dõi của bạn. Cụ thể, ứng dụng Framatic không cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh cổ điển mà buộc bạn phải sáng tạo và kết hợp nhiều bức ảnh khác nhau thành một.

6- Fotor

Fotor là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên cả thiết bị Android và iOS và thực sự cung cấp sự kết hợp của các ứng dụng cắt dán và chỉnh sửa ảnh. Không giống như các ứng dụng mạnh mẽ mà chúng tôi đã liệt kê ở đầu văn bản này, Fotor bị giới hạn ở một số phân đoạn khi nói đến chỉnh sửa ảnh. Điều khiến người dùng hài lòng với ứng dụng này là việc bổ sung vô số bộ lọc vào ảnh một cách đơn giản, ngay lập tức mang lại giao diện tốt hơn và thú vị hơn cho bức ảnh. Mặt khác, chức năng chất lượng của đường cong màu, qua đó bạn có thể dễ dàng sắp xếp các tông màu trong ảnh, cũng rất thú vị.

7- Square Sized

Square Sized là một ứng dụng phổ biến, mặc dù khả năng của nó không quá cần thiết. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng nhanh chóng cắt ảnh hoặc thay đổi kích thước của ảnh. Ngoài việc chỉ cắt ảnh, bạn cũng có một số tùy chọn chỉnh sửa dễ dàng, nhưng đôi khi bạn có thể cần sự hỗ trợ của một số ứng dụng khác mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

8- PocketVideo

Mặc dù Adobe Spark là lý tưởng để chèn hoạt ảnh vào ảnh không có sẵn trên Instagram Stories, PocketVideo là một tùy chọn miễn phí để chỉnh sửa video của bạn trên nền tảng này. Nó có một mẫu để chỉnh sửa một dự án Snapchat Story, mặc dù tên của nó, nó hoàn toàn phù hợp với Instagram.

  Cách chữa cơm nhão nhanh chóng trong 10 phút

9-Adobe Spark

Dành cho iPhone, Adobe Spark là một app chỉnh ảnh Instagram  cho phép bạn kết hợp các yếu tố hoạt hình vào hình ảnh của mình. Cho phép bạn chọn các mẫu với kích thước phù hợp cho nhiều phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả story trên Instagram. Một trong những tính năng thú vị nhất của Adobe Spark cho Instagram Stories là bạn có thể chọn từ một số loại hoạt ảnh mà bạn muốn chèn vào ảnh, cho phép bạn chuyển đổi chúng thành video trong 4 giây, lý tưởng cho định dạng nội dung.

10- InShot

app chỉnh video instagram

Nếu bạn đã có nội dung video ngang nhưng muốn đăng nội dung đó theo chiều dọc của Câu chuyện trên Instagram, InShot là lựa chọn tốt nhất cho iPhone và iPad hoặc Android. Nó cho phép bạn làm mờ các góc của video sẽ không được sử dụng cho lịch sử Instagram hoặc thay thế các trang bên ngoài bằng một màu nhất định hoặc thậm chí nhập ảnh nền. Bạn cũng có thể sửa đổi cường độ mờ hoặc màu sắc như mong muốn.

11- PicPlayPost

Một ứng dụng tuyệt vời để ghép ảnh và video thành ảnh ghép, PicPlayPost cho phép bạn bao gồm hầu hết mọi loại phương tiện để tạo ảnh ghép. Nó tương thích với các hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả GIF. PicPlayPost cũng cho phép bạn đưa các bài hát vào ảnh ghép của mình, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng Instagram Stories tốt nhất để tạo nội dung khác nhau từ nền tảng này. PicPlayPost có sẵn trên các thiết bị Android hoặc iPhone và iPad.

Xem thêm

12- Diptych

Với các tính năng tương tự như PicPlayPost, Diptic cho phép bạn hợp nhất video và hình ảnh thành ảnh ghép hoặc biến chúng thành slide. Theo mặc định, nó tạo các slide thuyết trình và để xuất bản ảnh chân dung – được sử dụng trong Instagram Stories – và định dạng ngang, bạn cần mua ứng dụng. Ngoài ra, Diptic cho phép bạn thêm chuyển tiếp, bài hát và lời bài hát. Diptych có thể được tải xuống trên Android hoặc iPhone.

13- Videohop

Một trong những ứng dụng Instagram Stories nhằm mục đích cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa video hơn, đặc biệt là cho những người đã có một số kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Bạn có thể quay video từ nó hoặc nhập tệp, chọn hướng của chúng (dọc, vuông hoặc ngang) và chèn nhiều video hơn vào dự án của bạn.

Videoshop cũng cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ và tạo các slide từ ảnh. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ App Store hoặc Google Play.

14- Filmmaker Pro

chỉnh video instagram

Một tùy chọn trình chỉnh sửa video khác – lần này dành riêng cho iPhone – Filmmaker Pro là một trong số ít ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa video theo chiều dọc, lý tưởng để tạo nội dung cho các câu chuyện trên Instagram của bạn. Một tính năng độc đáo khác của ứng dụng là khả năng sử dụng phông chữ của riêng bạn cho văn bản của bạn. Chỉ cần gửi tệp đến email của bạn, mở tệp trên điện thoại của bạn và chọn Sao chép vào Filmmaker Pro. Nếu phông chữ tương thích với iOS, bạn có thể sử dụng phông chữ đó trong văn bản áp dụng cho video của mình.

15- PhotoWonder

Nếu bạn muốn sửa những khuyết điểm nhỏ trong ảnh chỉ trong vài bước, PhotoWonder là dành cho bạn. Rất đơn giản và thiết thực, nó cung cấp vô số bộ lọc và các tùy chọn làm đẹp: trang điểm, xóa khuyết điểm và chơi với ánh sáng. Ứng dụng này không có gì quá khác biệt, nhưng nó luôn hoạt động tốt.

16- WordSwag

App chỉnh ảnh instagram này giúp bạn thiết kế văn bản. Chèn các trích dẫn yêu thích của bạn trên nền ảnh đẹp, thiết kế font chữ và tạo hình ảnh ngoạn mục. Tất cả điều này trong một phiên bản hoàn toàn miễn phí.

  Cách kết nối galaxy buds với iphone, laptop, macbook đơn giản

17- Pixlr

Ứng dụng thú vị này giúp bạn có nhiều không gian để thử nghiệm và chỉnh sửa ảnh. Ngoài việc thêm văn bản, tạo ảnh ghép và một số tính năng chỉnh sửa ảnh hợp lý cần thiết khác, ứng dụng này sẽ cho phép bạn biến ảnh thành hình vẽ, thay đổi nền và thực sự sáng tạo theo nhiều cách khác nhau. Nó có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

18- Insta Square

Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh có đồ họa line art ngay bên cạnh. Ngoài việc thay đổi vị trí và kích thước của đồ họa,  ứng dụng Instagram  cũng có một số tùy chọn chỉnh sửa thú vị sẽ đưa Instagram của bạn lên một tầm cao mới. Nó có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

19- FACETUNE

Ứng dụng FACETUNE cho phép bạn cải thiện “khuyết điểm” – che phủ các khuyết điểm trên da và quầng thâm dưới mắt. Các chức năng bổ sung cũng là: làm trắng răng và loại bỏ mắt đỏ. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó quá thường xuyên. Với FaceTune, bức ảnh của bạn có thể sẽ hơi bị giả tạo

20- Huji Cam

Ứng dụng Huji Cam cho phép bạn chụp ảnh giống như ảnh analog. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và chỉ với một nút bấm, bạn sẽ có được một bức ảnh giống như được chụp bằng máy ảnh dùng một lần. Thận trọng! Không thể dự đoán chính xác loại hình ảnh bạn sẽ nhận được với sự giúp đỡ của Hui (mỗi người sẽ có một bức ảnh đặc biệt riêng). Điều này đôi khi không đúng, nhưng nó cũng làm cho Huji trở thành một ứng dụng rất thú vị.

21- CamCorder

Một bộ phim như với một đoạn băng VHS cũ trên Instagram hoặc Instagram story? Chỉ cần cài đặt ứng dụng CamCorder trên điện thoại của bạn, bật nó lên và chụp những khoảnh khắc đã chọn. Ngày được thấy trong bản ghi có thể thay đổi miễn phí.

22- Unfold

Ứng dụng phổ biến nhất để xử lý ảnh trên Instagram story trong vài tuần. Nó cho phép bạn tạo các mẫu gần như tối giản và thêm phụ đề cho các phông chữ khác nhau. Bạn có thể sử dụng Unfold không chỉ cho ảnh mà còn cho video.

23- Framestatic

Loại tiếp theo là khung tĩnh. Những người có iPhone và iPad sẽ thích ứng dụng này. Nó cho phép bạn thay đổi hình ảnh của mình bằng các bộ lọc màu nhưng với độ phân giải cực cao. Phiên bản mới nhất là hỗ trợ màn hình và chắc chắn, nhiều hơn nữa được mong đợi trong các phiên bản tương lai. Tải ứng dụng này xuống cửa hàng apple miễn phí.

24- FxCamera

Đây là một ứng dụng miễn phí khác được xếp hạng trong số những app chỉnh ảnh instagram tốt nhất hiện có. Ứng dụng do Bitcellar phát triển trên mọi nền tảng di động là cả Android và iOS. Tính năng thú vị nhất của ứng dụng sát thủ này là nó cho phép đặt tiêu đề bằng giọng nói cho ảnh. Điều này khá bất ngờ đối với một ứng dụng miễn phí có thể tải xuống từ fxcamera.com, Google Play hoặc Apple Store.

25- Camera360

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách 25 ứng dụng Instagram để tạo nội dung tốt nhất, chúng tôi có Camera360. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh thiếu sáng hoặc ảnh tối bằng cách nào đó một cách nhanh chóng mà không cần phiền phức. Tất cả những gì bạn sẽ phải cải thiện các cơ hội là nhấp vào và chọn để đạt được kết quả mong muốn. Bạn có thể tải ứng dụng này từ Google Play, apple store hoặc bất kỳ nguồn đáng tin cậy nào trực tuyến.

Trên đây là những app chỉnh ảnh instagram tốt nhất hiện nay. Bạn có cái tên nào khác không? Hãy chia sẻ xuống phía dưới

Xem thêm bài viết về instagram

About bachnv

Check Also

khắc phục lỗi báo thức iphone không kêu

Cách sửa lỗi báo thức iphone không kêu đơn giản

Cách sửa lỗi báo thức iphone không kêu Ai cũng biết cài báo thức trên …

Leave a Reply