6 Tiện ích mở rộng lời nhắc cho Google Chrome

Khi bạn dành thời gian trực tuyến, bạn có thể dễ dàng mất thời gian. Bạn có thể tập trung vào công việc hoặc nghiên cứu ở trường đến mức quên mất những việc cần làm khác. Đây là lúc tiện ích mở rộng nhắc nhở cho trình duyệt của bạn có thể lưu lại ngày.

Với các tiện ích bổ sung nhắc nhở này cho trình duyệt Chrome, bạn chỉ cần đặt ngày và giờ và tiếp tục làm việc. Khi hết thời gian, bạn sẽ thấy lời nhắc bật lên. Cho dù bạn cần gọi điện thoại, gửi email, làm nóng lò nướng trước hay đón trẻ nhỏ, các tiện ích mở rộng lời nhắc này của Google Chrome có thể giúp bạn đi đúng hướng.

reminder

Được đặt tên đơn giản, tiện ích Lời nhắc dành cho Chrome rất linh hoạt và dễ sử dụng. Bắt đầu bằng cách chọn một loại lời nhắc như văn bản, thông báo, tab mới hoặc tác vụ.

Tất cả các tùy chọn ngoại trừ kiểu văn bản cho phép bạn chọn ngày, giờ và tùy chọn lặp lại lời nhắc. Thêm mô tả, chọn màu cho ưu tiên của nó và chọn Xong ở trên cùng bên phải.

6 reminder extensions for google chrome 1 compressed

Khi đến ngày và giờ, bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện. Bạn cũng sẽ có các tùy chọn tùy thuộc vào loại lời nhắc bạn đặt khi thông báo xuất hiện. Ví dụ: bạn có thể đánh dấu một nhiệm vụ là đã hoàn thành hoặc báo lại nó trong 10 phút.

6 reminder extensions for google chrome 2 compressed

Bằng cách chọn nút trên thanh công cụ, bạn có thể xem lời nhắc hiện tại và trước đây của mình, có tùy chọn chỉnh sửa lời nhắc đang chờ xử lý hoặc xóa nó và tất nhiên, tạo một lời nhắc mới. Những tính năng này làm cho tiện ích Lời nhắc trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

6 reminder extensions for google chrome 3 compressed

Tiện ích mở rộng Pi Reminder là một công cụ khác với các tính năng bổ sung mà bạn sẽ thích. Đầu tiên, nó có ứng dụng nhắc nhở đồng hành dành cho Android, vì vậy bạn có thể đăng nhập bằng cùng một tài khoản Google và mở khóa tất cả các tính năng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này với tư cách khách mà không cần tạo tài khoản hoặc đăng nhập.

Tiếp theo, bạn có thể chọn từ lời nhắc công việc hoặc thời gian. Tùy chọn đầu tiên chỉ thông báo cho bạn khi hết thời gian trong khi tùy chọn thứ hai cung cấp cho bạn tùy chọn đánh dấu là đã hoàn thành hoặc hoãn đến hầu hết mọi ngày và giờ bạn muốn.

6 reminder extensions for google chrome 4 compressed

Các tính năng hữu ích bao gồm tệp đính kèm tài liệu và hình ảnh, nhãn để gắn thẻ các mục, lời nhắc định kỳ, cài đặt có thể tùy chỉnh, âm thanh báo thức, tùy chọn cộng tác, v.v.

6 reminder extensions for google chrome 5 compressed

Để biết tiện ích mở rộng lời nhắc vượt ra ngoài những điều cơ bản như một trình quản lý tác vụ, hãy xem Pi Reminder cho Chrome.

6 reminder extensions for google chrome 6 compressed

Nếu bạn không tìm kiếm các tính năng hoặc chức năng bổ sung và chỉ muốn một lời nhắc cơ bản, hãy xem Nhắc tôi. Bạn có thể đặt một số giờ và phút cụ thể hoặc nhập thời gian chính xác. Sau đó, chỉ cần nhập tên của lời nhắc và chọn Thiết lập nhắc nhở.

6 reminder extensions for google chrome 7 compressed

Khi hết thời gian, bạn sẽ thấy thông báo ngay cả khi bạn điều hướng khỏi Chrome.

6 reminder extensions for google chrome 8 compressed

Để có cách đơn giản nhất để ghi nhớ các công việc bạn cần làm, hãy thử Remind Me.

Một tiện ích mở rộng nhắc nhở đơn giản khác dành cho Chrome là Task Reminder. Nó không cung cấp cho bạn một giao diện đẹp mắt, nhưng nó làm chính xác những gì nó tuyên bố, khiến nó trở thành một lựa chọn vững chắc.

Để thêm lời nhắc, hãy nhập tên và sau đó chọn được nhắc trong một số phút nhất định hoặc vào một ngày và giờ chính xác. Cửa sổ của tiện ích bổ sung cũng hiển thị ngày và giờ hiện tại, đây là một trong những tính năng thực sự hữu ích.

6 reminder extensions for google chrome 9 compressed

Khi tiện ích đạt đến thời gian bạn đã chọn, bạn sẽ thấy thông báo của mình. Chỉ cần đóng nó lại và “git-r-done”.

6 reminder extensions for google chrome 10 compressed

Nó có thể là một tùy chọn mở rộng cơ bản, nhưng Task Reminder hoạt động.

Nếu bạn muốn bao gồm ghi chú cho lời nhắc của mình, Remindoro là một lựa chọn tốt với nhiều chỗ cho bất cứ điều gì bạn cần nói. Thêm vào đó, tiện ích mở rộng cung cấp tùy chọn định dạng văn bản đa dạng thức (ở phiên bản beta) cho các định dạng như in đậm, in nghiêng và danh sách.

6 reminder extensions for google chrome 11 compressed

Đặt tên cho lời nhắc của bạn, tùy chọn thêm ghi chú của bạn, sau đó chọn ngày và giờ cho thông báo. Bạn cũng có thể lặp lại lời nhắc sau vài phút, giờ, ngày hoặc tháng.

6 reminder extensions for google chrome 12 compressed

Bạn có thể điều chỉnh cài đặt cho chủ đề, tận hưởng giao diện đẹp mắt và nhận lời nhắc đúng giờ với Remindoro.

6 reminder extensions for google chrome 13 compressed

Một tiện ích mở rộng nhắc nhở khác của Chrome cần kiểm tra là MyReminder Plugin. Điều thú vị về tùy chọn này là nó cung cấp một tính năng thêm nhanh. Điều này cho phép bạn nhanh chóng thêm lời nhắc trong 15 phút, một giờ hoặc một ngày. Ngoài ra, bạn có thể tăng từng gia số đó bằng một cú nhấp chuột.

6 reminder extensions for google chrome 14 compressed

Bạn cũng có thể chọn một ngày và giờ cụ thể và xem các lời nhắc sắp tới của mình một cách dễ dàng. Khi hết thời gian, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên tiện dụng cho bạn biết.

6 reminder extensions for google chrome 15 compressed

Nếu bạn duyệt qua Cửa hàng Chrome trực tuyến để tìm tiện ích mở rộng lời nhắc, bạn sẽ thấy rất nhiều. Có các tùy chọn cho thông báo đứng, động lực, tiêu điểm và hơn thế nữa. Tuy nhiên, với danh sách các tùy chọn này, bạn có thể nhận được lời nhắc về hoàn toàn bất kỳ thứ gì bạn muốn, biến chúng thành những công cụ linh hoạt và hữu ích.

Để biết thêm, hãy xem cách thiết lập và sử dụng Lời nhắc của Google hoặc cách sử dụng lời nhắc dựa trên vị trí.

About admin

Check Also

youtube

Cách quay video YouTube để chia sẻ

Bạn đã bao giờ xem video trên YouTube và muốn chia sẻ một phần nào …

Leave a Reply