3 Nguyên lý cơ sở luận giải chọn sim phong thủy hợp tuổi

Sim phong thủy là một trong những loại sim được nhiều người tìm mua hiện nay. Sim phong thủy mang lại rất nhiều lợi ích mà còn có thể tránh được những tai nạn không vốn có của mình. Ngoài ra sim phong thủy cũng rất đẹp giúp cho người dùng có thể dễ nhớ và dễ liên lạc hơn.

Tuy nhiên để mua sim phong thủy hợp với tuổi của mình các bạn cần nhớ những nguyên lý sau để chọn cho mình một chiếc sim phù hợp. Dưới đây là một trong những nguyên lý mà những người mua sim cần xem qua:

 1. Xem sim theo Âm Dương tương phối

Không chỉ ứng dụng trong việc xem phong thủy sim số điện thoại mà âm dương còn xuất hiện trong nhiều hoạt động ứng dụng phong thủy vào đời sống. Bởi Âm – Dương là khởi đầu của vạn vật, là hai mặt đối lập cùng tồn tại thống nhất và vận động không ngừng trong một tổng thể. Âm cùng thì dương thận, Âm thịnh thì dương suy.

Âm dương tương ứng trong thập nhị địa chi cũng phản ánh rõ quy luật trên:

  • Dương (lẻ): gồm 1 – Tý, 3 – Dần, 5 – Thìn, 7 – Ngọ, 9 – Thân, 11 – Tuất đặc trưng số mang năng lượng này là mạnh mẽ, hướng ngoại.
  • Âm (Chẵn): gồm 2 – Sửu, 4 – Mão, 6 – Tỵ, 8 – Mùi, 10 – Dậu, 12 – Hợi đặc trưng số mang năng lượng này là bền bỉ, hướng nội

Âm dương có cân bằng thì vạn vật mới ổn định, phát triển. Vì vậy một số sim phong thủy tốt trước hết bản thân nó không quá thiên lệch (nhiều hơn 6 số dương hoặc âm) cũng như không làm gia tăng thiên lệch của bản mệnh.

  Đẳng cấp mọi thể loại - Đa dạng nhiều kiểu game chỉ có tại 8LIVE

Kết luận chọn sim phong thủy hợp tuổi theo thuyết âm dương: Nếu dãy sim phong thủy các dãy số cân bằng với nhau thì số sim đó đánh giá phong thủy cao, mệnh lý người dùng tốt hơn. Ví dụ bạn sinh năm tuổi thân là số 9 là con số may mắn với bạn chính vì thế việc lựa chọn dãy số có nhiều số 9 để mang lại vận may trong kinh doanh hay vận may trúng giải đặc biệt xo so thu 3 mien trung để thay đổi vận mệnh của mình

2. Xem số sim phong thủy hợp tuổi theo quy luật Ngũ hành Sinh – Khắc

Nếu thuyết Âm Dương là khởi nguồn và quy luật vận động chung nhất của vũ trụ thì Ngũ Hành là nền tảng khoa học mô tả về hình thái tồn tại, quy luật tương tác qua lại, ảnh hưởng (sinh – khắc – chế – hóa) lẫn nhau của vạn vật trong trời đất. Vì vậy, ứng dụng học thuyết Ngũ hành vào xem phong thủy sim hợp tuổi là điều không thể thiếu.

Trạng thái ngũ hành của con người và vạn vật trong vũ trụ:

1

Ngũ hành Tương sinh: Chỉ quá trình tương trợ, sinh trưởng, biến đổi của vạn vật từ trạng thái này sang trạng thái khác của ngũ hành, trong đó: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cái trước là mẹ, sinh cái sau là con). Khi ứng dụng vào xem sim phong thủy hợp tuổi cần đảm bảo ngũ hành dãy sim tương sinh với ngũ hành bản mệnh người dùng sim.

  Tuyetyennhuadao.com - Đại lý số 1 bán thực phẩm bổ dưỡng

Ngũ hành tương khắc: Chỉ quá trình khắc chế, kiềm tỏa lẫn nhau giữa các trạng thái của vạn vật trong quá trình vận động, biến đổi, trong đó: Thủy khắc Hỏa, Hỏa Khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Khi ứng dụng vào xem phong thủy sim hợp tuổi cần đảm bảo tránh hình khắc giữa ngũ hành dãy số với ngũ hành bản mệnh người sử dụng

Vì vậy, chọn sim phong thủy (hợp tuổi theo lục thập hoa giáp) thì tốt nhất là có ngũ hành tương sinh bản mệnh người dùng, ngược lại nên tránh dùng sim phong thủy có ngũ hành xung khắc với bản mệnh – dễ gây nhiều tai ương.

3. Xem phong thủy sim số điện thoại có Hợp thời vận

“Một số sim phong thủy tốt không chỉ hợp với mệnh lý người dùng mà còn phải hợp với thời vận”

Khi xét tính hợp thời vận ứng dụng vào xem bói sim phong thủy phải hiểu gốc rễ của học thuyết Tam Nguyên Cửu Vận. Theo đó, Cổ nhân đã sáng tạo ra vòng tuần hoàn Giáp Tý – Quý Hợi (60 hoa giáp) để đo thời gian. Các nhà khoa học cổ đại đã tính toán rất kỹ lưỡng, lấy ngày mà cả bảy hành tinh lớn (Thất Tinh) là Mặt trời, Mặt trăng, sao Kim, sao Mộc, sao Hỏa, sao Thủy và sao Thổ đều nằm trên một đường thẳng là ngày khởi đầu cho năm Giáp Tý đầu tiên. Lại kết hợp vòng tuần hoàn Giáp Tý – Quý Hợi mà phối với Cửu Tinh trong Lạc Thư, dựa vào sự thăng, giáng của cửu tinh mà xét đoán sự thịnh suy thời cuộc cũng như vận mệnh của đời người. Trong đó, quy luật vận động của thời gian được chia Tam Nguyên (3 vòng Giáp Tý), mỗi Nguyên lại gồm tam Vận (tiểu vận) do các cửu tinh cai quản, cụ thể:

  Chơi Vietlott - Con đường trở thành tỷ phú của 240 người

Khi xem bói phong thủy sim điện thoại hợp tuổi bằng phương pháp này phải làm được hai việc:

  • Bước 1: Xác định thời gian hiện tại thuộc vận mấy trong cửu vận.
  • Bước 2: Kiểm tra sim phong thủy với con số đại diện của vận tương ứng theo nguyên tắc chứa số có mệnh Cát Tinh và tránh số có mệnh Hung Tinh.

Cụ thể, hiện nay (từ năm 2020 – năm 2023) là các năm thuộc Hạ Nguyên – Bát Vận do Bát Bạch thổ tinh (cát tinh Tả Phù) cai quản. Do vậy, chọn sim phong thủy hợp tuổi nên có sự hiện diện của số 8  bạn có thể thử vận may của mình bằng cách mua vé số xs dak lak – có nhiều số 8 để lấy cát tinh vượng khí đương kim của thời vận để nhận được cát khí.

Trên đây là thông tin về 3 nguyên lý khi lựa chọn sim phong thủy phù hợp với mình. Nếu bạn muốn sở hữu một con sim phù hợp với mình cần xem các thông tin, hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có thể giúp mọi người có thể may mắn chọn được sim với số đẹp và giúp bạn thay đổi vận mệnh.

About bachnv

Check Also

tuyetyennhuadao 3

Tuyetyennhuadao.com – Đại lý số 1 bán thực phẩm bổ dưỡng

Tuyetyennhuadao.com – Đại lý số 1 bán thực phẩm bổ dưỡng chuyên phân phối các …

Leave a Reply